สมุดสีชมพูลูกชำรุด

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีสมุดชมพูของลูกขาด ขอเล่มใหม่ได้ไหมคะ ต้องทำอย่างไงบ้าง #สมุดชมพู

ต้องเอาเล่มเก่าไปให้เขาดูก่อนว่าเปลี่ยนได้หรือเปล่าค่ะ

2y trước

ขอบคุณจ้า

ไม่น่าจะได้ มันชำรุดยังไงหรอค่ะ

2y trước

ไม่แน่ใจอ่ะค่ะว่าเปลี่ยนได้ไหม มันมีข้อมูลที่หมอตรวจอยู่

ปรึกษารพ.เลยแม่

2y trước

ขอบคุณนะคะ