คันผื่นขึ้นตามตัว

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีว่าตอนท้องเป็นคนขี้ร้อนอากาศก็ร้อนผื่นขึ้นขาขึ้นตัว ไม่ทราบว่าแม่ๆทาครีมหรือยาตัวไหนกันคะ แนะนำหน่อยค่ะ🙏🏻🙏🏻🙏🏻#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เพิ่งมาเป็นตอนอากาศร้อนค่ะ ผื่นแดงๆคันๆขึ้นตามข้อพับ ใช้ตัวนี้แล้วหายค่ะ ลองดูค่ะ