เลือกคลอด รพ เอกชนหรือรัฐบาล ดีค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีลังเลว่าจะคลอดลูกที่ รพ นวมิน1 หรือ นวมิน9 ดี แม่ๆว่าที่ไหนดีค่ะ ท้องแรกค่ะ ใจอยากคลอด นวมิน9แต่กลัวจะสู้เรื่องเงินไม่ไหว เตรียมเงินค่าคลอดไว้แล้ว แต่กลัวลูกจะผ่าคลอดเพราะค่าคลอดสูงกว่าที่แม่เก็บไว้ ส่วนนวมิน1มีสิทธิ์บัตร30 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

แนะนำใช้สิทธบัตรทอง เพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย ยังมีของลูกที่ต้องใช้อีกเยอะค่ะ แล้วแต่แม่สะดวกนะคะ เพราะถ้าผ่าตลอด4-5หมื่นแน่นอน