มีมูกเลือดออก

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีมีมูกเลือดออกแต่ไม่เจ็บท้องควรไปหาหมอไหมคะ พอดีเมื่อวานลื่นแต่ไม่ได้สะเทือนเเรง ลูกดิ้นปกติ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

หากอายุครรภ์เยอะแนะนำโทรปรึกษาหมอที่รพ.ก่อนไปหาหมอนะคะ