ท้องแข็งถี่มากๆ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีตอนนี้ท้องได้ 31w แล้วท้องแข็งค่ะ ตั้งแต่ 21.00 จนถึงตอนนี้ แข็งทุกๆ 5-10 นาที แบบนี้เป็นอะไรไหมค่ะ อันตรายไหม#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 Trả lời

นอนพักก่อนค่ะ ถ้ายังไม่ดีขึ้นหรือเป็นหนักกว่าเดินค่อยไปรพ.