ย้ายที่ฝากครรภ์ข้ามจังหวัด

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ​ พอดีตอนนี้ตั้งครรภ์ได้7เดือนแล้วอยากจะย้ายที่ฝากครรภ์​ได้มั้ยคะ​ ตอนฝากครรภ์ที่เก่าเป็นรพ.รัฐที่ปทุมแต่พอดีตอนนี้ย้ายมาอยู่​ชัยภูมิเลยอยากจะย้ายมาฝากครรภ์ที่นี่​ เลยไม่แน่ใจว่าจะย้ายได้รึป่าว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

น่าจะได้นะคะ