อาการเจ็บจี๊ด

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีตอนนี้ 31w5d แล้วค่ะ พอดีมีอาการเจ็บจี๊ดๆช่วงนี้ค่ะ แต่ไม่ถี่เท่าไหร่ค่ะ เกิดจากอะไรค่ะ ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

อาการเจ็บจี๊ด

ขนาดมดลูกที่ขยายใหญ่ขึ้นบวกกับลูกที่ตัวใหญ่ขึ้นด้วยค่ะ ทำให้กล้ามเนื้อบริเวณนั่นต้องออกแรงรับน่ำหนักทั้งหมดไว้ ทำให้มีอาการปวดจี๊ดๆในบางครั้ง เป็นเรื่องปกติของคุณแม่ตั้งครรภ์

เป็นเหมือนกันคะแต่เป็นแค่ข้างขวาข้างเดียวปวดตั้งแต่มะคืนยันตอนนี้ยังใม่หายเรยคะ ปวดยันขาตรงหน้าปวดจนไข้ขึ้นตรงที่ปวดจะออกร้อนๆ ลุกเดินทีทรมานสุดๆ

เพื่อนเคยบอกว่าลูกกลับหัวค่ะ แล้วสักพักจะเริ่มหน่วงๆเพราะใกล้คลอด จะเริ่มฉี่บ่อยด้วย บ้านนี้ก็เป็นจ้าา จี๊ดเลย แล้วดิ้นเก่งมากก55555

เราก่อเป็นบางครั้งค่ะหมอบอกว่าอาจเป็นเพราะเรากับลูกตัวใหญ่แรงกดเลยเยอะทำให้เจ็บได้เป็นบางครั้ง

ปวดเหมือนกันค่ะแม่ เมื่อคืนนี้เลย เจ็บจี๊ด นานมาก ยิ่งตอนน้องดิ้นก็ยิ่งเจ็บ 31+3w

เป็นเหมือนกันค่ะ 30วีค จะเป็นเฉพาะตอนลุกจากที่นั่ง แปปนึงก็จะหายไป

เปนเหมือนกันค่ะ ลุกเดินนี้แบบจี๊ดเลย แต่สักพักก้หายเองค่ะ

เป็นเหมือนกันจ้า ตอนนี้ยังเป็นอยุ่เลย ขยับตัวก็เจ็บ..32+5d

ปวดเหมือนกันค่ะ ส่วนใหญ่จะปวดช่วงกลางคืน พอสักพักก็หาย

5y trước

เราก็ปวดตอนกลางคืนค่ะ แต่ไม่ถี่เท่าไหร่ กังวลเลยสอบถามค่ะ เพราะหมอนัดอีกที30. ก็ไม่อยาหเทียวไปเทียวมาด้วยค่ะ

เป็นค่ะเวลาลุกหรือนั่งเร็วๆจะเจ็บจี๊ดๆค่ะ