ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ 29+1

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีชอบปวดตรงท้องน้อย มันเกี่ยวกับอะไรค่ะ 29+1 ท้องแรก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🙏💗

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ 29+1
1 Trả lời

น่าจะมดลูกของแม่ขยายตัวรองรับการเจริญเติบโตของลูกน้อยในท้องค่ะ