ไปอัลตร้าซาวด์ที่คลินิกได้ไหม

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ฝากท้องที่โรงพยาบาลแล้ว แม่อยากรู้เพศน้องสามารถไปอัลตร้าซาวด์ ที่คลินิกได้ไหม ตอนนี้น้อง19วีค 6วัน เพิ่งไปหาหมอมาวันนี้ ยังไม่รู้เพศน้องเลยหมอไม่ซาวด์ให้ ไปโรงพยาบาล หมอชาวด์ให้ดูแค่ครั้งเดียวตอนไปฝากครรภ์ ตอน13วีค แม่ก็ลุ้นว่าจะได้รู้เพศน้องวันนี้ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ไปซาวด์ที่คลินิกได้เลยค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ🙏🏻