ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ผ้าอ้อมสำลีกับผ้าอ้อมสาลูแบบไหนซับฉี่ซับอึน้องได้ดีกว่ากันคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ที่อ่านๆ มาก็สำลีค่ะ แต่ส่วนตัวเคยใช้สาลู รองด้วยกระดาษอเนกประสงค์ แต่พอสักพักซักไม่ไหว ก็แพมเพิร์สค่ะ 🤣🤣🤣 เลือกราคาเบาๆ แม่สบาย มีเวลาเพิ่มขึ้นเยอะลย

3y trước

ขอบคุณค่ะ🙏🏻