ท้องแรก34+3

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ปวดจิ๊มิ๊ ปวดต้นขา มีใครเป็นบ้างค่ะ

ถูกต้องค่ะตอนกลางวันไม่เท่าไรหนักสุดกลางคืนค่ะพลิกตัวที่โคตรทรมานเลยค่ะตอนนี้38+2แล้วค่ะ✌️จะได้เจอแล้วอดทนอีกนิดนะค่ะ

2y trước

พริกตัวที น้ำตาไหล ปวดร้าวมากยังกับผ่าตัดใหม่ นึกว่าเปนยุคนเดียวคะ

บ้านนี้ 35 วีค เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ปวดหน่วงช่วงต้นขา สะโพก และปวดจี๊ดๆที่จิมิ๊ บางทีเวลาเดินหรือนั่งชักโครกจะปวดมาก

บ้านนี้ 34+4 เป็นเหมือนกันค่ะ ปวดจิ๊มิ๊บ่อยมาก แล้วก็เข้าห้องน้ำบ่อยมาก

บ้านนี้ 35+3w เพิ่งมีปวดจิ๊มิ๊ครั้งเดียวค่ะ แต่ปวดขา ปวดหลัง ขาชา บ่อยค่ะ

เป็นเรื่องปกติค่ะ ถ้าอายุครรภ์เยอะกว่านี้ก็จะเจ็บขึ้นไปอีก

บ้านนี้ 30w6d ก็เป็นค่ะ ปวดหลัง ปวดสะโพกบ้างก็มี เหนื่อยมากค่ะ😂

34วิค4วัน เวลานอนปวดหลังค่ะกับท้องปั้นบ่อยเปนกลางคืนน่ะคะ

น้องกลับหัวเอาหัวลงแล้วค่ะ บ้านนี้เป็นจนนอนไม่ได้เลย

เป็นค่ะนี่เป็นตั้งแต่ท้ยันตอนนี้32w. เลยค่ะ

บ้านนี้34w+2 ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ แปลกมั้ยคะ