ทีมกุมภาพันธ์

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ปวดขาหนีบมีวีธีแก้ยังไงค่ะ อันตรายไหม เจ็บตั้งแต่ 29วิ ตอนนี้ 30วิ แล้วค่ะ จะลุกจะนั่งจะนอนจะเดิน ลำบาก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

ปวดเหมือนกันค่ะ ปวดสะโพก ปวดขาหนีบ ลุกยาก