ประจำเดือนขาด

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ประจำเดือนขาด 2 เดือนแล้ว สามารถตรวจครรภ์ได้เลยมั้ยคะ แล้วตรวจช่วงไหนดีที่สุดคะ.

1 Trả lời

ตรวจได้เลยค่ะ ถ้าขาด 2 เดือนแล้ว ตรวจเวลาไหนก็ได้ค่ะ แต่ถ้าอยากชัวร์​ ตรวจฉี่แรกช่วงเช้า​ค่ะ

5y trước

ขึ้นขีดเดียวจ้าา แต่ประจำเดือนยังไม่มีวี่แววว่าจะมาเลยค่ะ.😂