น้องเป็นผื่นน

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ น้องเริ่มเป็นตั้งแต่1เดือนจนตอนนี้4เดือนแล้ว ไปหาหมอหมอก็บอกว่ามีในเด็กเป็นเยอะแยะเลยค่ะ เขาให้ยามาทาก็หายแต่พอเลิกทาก็เป็นมาอีกค่ะ อยากรู้ทำไงถึงจะหายคะ🥺🥺🥺

น้องเป็นผื่นน
1 Trả lời

ตามค่ะ ลูกบ้านนี้ก็เป็นค่ะ