อินทผาลัมสายพันธุ์ คาลาส

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ถ้าทานตัวนี้เเล้วน้ำนมจะมาดีมั้ยค่ะ แม่บ้านนี้ให้เข้าเต้าค่ะแต่เต้าไม่คัด ถ้าทานตัวนี้ช่วยได้มั้ยค่ะ พอดีไม่ค่อยรู้เรื่องนี้ค่ะ ขอบคุณไว้ล่วงหน้านะคะ #อินทผาลัมสายพันธุ์ คาลาส

อินทผาลัมสายพันธุ์ คาลาส

เต้าไม่คัดดีแล้วค่ะ เต้าคัดบ่อยๆเสี่ยงท่อนมอุดตัน แล่วน้ำนมหดค่ะ น้องเข้าเต้า เค้าจะกินตามที่เค้าต้องการค่ะ นมจี๊ดตลอด สังเกตที่ปริมาณฉี่น้องค่ะแม่

4y trước

ลองทานค่ะ แต่ละคนเหนผลต่างกันค่ะ

ช่วยได้ค่ะ แต่ควรกินวันละ 5-10 ผลพอค่ะ เราก็น้ำนมมาน้อยพอลองกินแล้วรู้สึกว่าน้ำนมเพิ่มขึ้น แต่ที่สำคัญคือต้องดื่มน้ำเยอะๆนะคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่😊