น้ำใสๆไหลพอเปียกกางเกงใน

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้37w+4แล้วค่ะ แล้วมีน้ำใสๆไหลพอเปียกกางเกงใน แล้วก็หายไปสักพักร่วมกับปวดหน่วงท้องน้อยค่ะ แบบนี้ควรไปโรงพยาบาลไหมคะ#ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ ท้องแรก

1 Trả lời

ถ้ามันเป็นแบบนี้เยอะๆหรือไหลออกเลื่อยให้หาหมอค่ะ แต่อันนี้น่าจะตกขาวแบบน้ำมั้งคะ