ลูกดิ้นบริเวณหัวหน่าวต่ำกว่าสะดือ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 27w+6 ก่อนหน้านี้ลูกดิ้นสูงประมานบริเวณกลางสะดือ สลับข้างซ้ายขวา พอเมื่อวานแม่ป่วยเป็นไข้ไม่สบาย จู่ๆลูกก็ย้ายไปดิ้นอยู่ข้างล่างแบบนี้ผิดปกติไหมคะ (แต่ยังดิ้นแรงเหมือนเดิมค่ะ )

1 Trả lời

ปกติค่ะ น้องสามารถดิ้นได้ทั่วท้อง

2mo trước

มีผลกับเด็กอยู่ค่ะ ได้ไปหาหมอยังค่ะ