ตอนนี้ท้อง27w6dมีน้ำไหลออกมา

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้27w6d ไม่ได้ปวดฉี่ อยู่เฉยๆก็มีน้ำไหลออกแต่ไม่เยอะ ไม่มีกลิ่น มันคือน้ำอะไรคะ แล้วเป็นอันตรายมั้ยคะ ออกมาหลายวันแล้วค่ะแต่ออกมาทีละนิด(กางเกงแอบเปียกอยู่)

1 Trả lời

ควรไปหาหมอค่ะ ไม่รู้เปนตกขาวหรือน้ำคร่ำรั่ว ทางที่ดีไปถามหมอดีกว่าค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ แม่จะรีบไปหาหมอค่ะ