สอบถาม

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ลูกเราได้3เดือนครึ่ง. ปกติจะถ่ายทุกวัน วันนึง 2-3ครั้ง พอมาเมื่อวาน น้องไม่ถ่ายมา2วันนี้แล้ว แต่ตดดี แบบนี้อันตรายไหมค่ะ ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ถ้านมแม่ล้วน น้องไม่งอแง ปกติค่ะ

4y trước

กินนมแม่อย่างเดียวคะ ไม่งอแง วันนี้น้องอึแล้วคะ ดีใจมากเลยคะ