น้องไม่ถ่าย2-3วัน ผิดปกติมั้ยคะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ช่วงนี้ลูกไม่ค่อยถ่าย นานถึง2-3วัน ผิดปกติมั้ยคะ ตอนนี้ลูกได้2เดือน25วันค่ะ#ลูกคนแรก

1 Trả lời

น้องทานนมอะไรคะ

3y trước

ปกติค่ะถ้าน้องถ่ายให้สังเกตอึน้องว่าแข็งหรือปล่าวก็พอค่ะ ถ้าอึนิ่มเวลาเบ่งออกง่ายก็ไม่ต้องกังวลนะคะ