ผื่น

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ คือเราคลอดน้องได้7วัน ตอนกลางคืนน้องมีเหงื่อออกหัว ออกหน้าผากเยอะ จนมีเม็ดผื่นขึ้น ตามหัว บนใบหน้า สงสารลูก อยากเปิดแอร์แต่ก็กลัวลูกไม่สบาย แม่บ้านไหนให้ลูกนอนแอร์บ้างค่ะ

บ้านนี้นอนเปิดแอร์ค่ะเปิดตั้งแต่อยู่รพ.เลยค่ะเคยเปิดแต่พัดลมน้องผื่นขึ้นเหมือนกันค่ะเปิดแอร์แล้วดีขึ้นเพราะที่บ้านร้อนมากพยายามอย่าให้น้องอับค่ะถ้าไม่เปิดแอร์ บ้านนี้เป็นตอนน้องได้10เลยเปิดแอร์นอนสะเลยหาผ้าห่มหนาๆห่มให้ ผดหายตั้งแต่อาทิตย์แรก

5y trước

ช่ายเลยค่ะ เห็นลูกนอนเหงื่อออก มีผื่นขึ้น สงสารเขามากเลยค่ะ บางทีนั่งมองหน้าลูกน้ำตาก็จะไหล

น้องเป็นผดร้อนค่ะไม่ต้องกังวลนะคะเดี๋ยวมันก็หายไปเอง