ค่าใช้จ่ายในการคลอด

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ คือเราจะผ่าคลอดแต่ใช้สิทธิสามี จะมีค่าใช้จ่ายในการผ่าคลอดไหมคะ คำถามอาจจะงงๆหน่อย คือเราก็งง😅 จะได้เตรียมตัวถูกค่ะ^^(คลอด รพ รัฐ)

ค่าใช้จ่ายในการคลอด
1 Trả lời

เราใช้สิทธิสามีเหมือนกัน เสียแค่ส่วนต่างค่ายา350บาท (ห้องพิเศษ4คืน)