ผลเลือดดาวซินโดรม

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ คือหมอโทรมาบอกว่าผลเลือดดาวน์ออกมาผิดปกติ ลูกน้อยจะเสี่ยงเป็นไหมค่ะ🥺ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะ

เป็นไงบ้างค่ะแม่พอดีหมอพึ่งโทมาบอกเหมือนกันค่ะตกใจแต่หมอยังไม่ฟันธงค่ะน้องปกติไหมค่ะแม่

ผลเลือดอาจไม่เเน่นอนค่ะหมอเค้าอาจจะเจาะน้ำคร่ำ เเน่นอนกว่าค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะกลัวเสี่ยงเป็น🙏🥺