หัวน้อง

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ คือว่าหัวน้องยุบลงไปนิดนึงค่ะ มีคนบอกว่ากระโหลกน้องยังอ่อนเดียวก็เด้งขึ้นมาจนตอนนี้น้อง3เดือนแล้วยังยุบอยู่เลย อยากทราบว่ามันจะเด้งขึ้นจริงหรอค่ะ หรือว่ามีวิธีอื่นไหมค่ะ

หัวน้อง

แค่สามเดือนเองค่ะ ยังถือว่าเล็กมาก ต้องรอขวบนึง

ไปหา​หมอ​ดีกว่า​ค่ะ​แม่