น้องไม่ถ่าย

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ คือน้อง2เดือนค่ะมีอาการไม่ถ่ายมา5วันแล้วค่ะแต่ฉี่ปกติ แบบนี้คือน้องเป็นอะไรมั๊ยคะหรือแค่ท้องผูกธรรมดาคะ เป็นห่วงมากเลยค่ะ พอไม่ถ่ายน้องก็ซึมๆนิดหน่อย

ลองออกกำลังกายขาให้น้อง ท่าปั่นจักรยานอากาศค่ะ แล้วก็นวดท้องให้น้องเบาๆหมุนรอบสะดือ ภายในวันถ่ายแน่นอนค่ะ

ถ้ากินนมชง นมผสม พาหาหมอนะคะ

2y trước

นมแม่ไม่ถ่ายปกติค่ะ ของเปรี้ยวอย่ากินนะคะน้องจะเจ็บบีบท้อง ท้องเสียได้ ทานเป็นมะละกอ ลูกพรุน (น้ำลูกพรุน) ส้มเขียวหวานเปรี้ยวนิด ๆ ดีกว่าค่ะ