แม่ท้องแรกค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ คือตอนนั้นเราท้องได้4-5เดือนแล้วเราไปงานศพแบบไม่ใช่ญาติสนิทแค่รู้จักกันกับแม่เราเฉยๆ แต่เราไม่ได้ใส่สร้อยพระหรือเข็มกลัดพระไปเลย คนตายนั้นก็เป็นผู้ชายทั้ง2. เราไปหาหมอหมอซาวด์ไห้ก็ได้ลูกชาย มันเกี่ยวกันมั้ยคะ เรากังวลและคิดมากเลยค่ะตอนนี้.

แม่เอาตลกใช่ไหม คิดได้ไง แล้วถ้าได้ลูกชายแม่จะเสียใจหรอ ถึงกังวลและคิดมาก

ถ้าไม่สบายใจก็ไม่ควรไปตั้งแต่แรกนะคะ มันเป็นเรื่องของความเชื่อมากกว่า