ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ลูกสาวอายุได้เก้าเดือน ร้องๆงอแงไม่หลับไม่นอน มีวิธีแก้ยังไง ค่ะ

1 Trả lời

น้องเริ่มฟันขึ้นรึเปล่าคะแม่ ลองเช็คดูนะคะ

2y trước

ฟันงอกตั้งแต่ 8เดือนแล้วจ้า