ขอสอบถามแม่ๆค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ 2-4วันมานี้ ลูกไม่ค่อยดิ้นแต่เป็นเหมือนเสียงหัวใจเต้นบริเวณใต้ท้องน้อย นี่เป็นเสียงหัวใจน้องเต้นรึเป็นการดิ้นของน้องคะ แม่กังวนมากค่ะตอนนี้ #ตอนนี้27w1d แล้วค่ะ

1 Trả lời

ลองไปพบหมอดูนะคะ 2 วันไม่ดิ้นไม่ตอดอันตรายค่ะ