ยากันยุง

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ2ตัวนี้ตัวไหนใช้ดีกว่ากันค่ะ #หรือคุณแม่ใช้ตัวอื่นแนะนำหน่อยค่ะ น้องโดนยุงกัดพอเอาแซมบัคทาทิ้งลอยดำเลยค่ะ

ยากันยุง
1 Trả lời

ทั้ง 2 ตัวไม่เคยใช้ค่ะ และแซมบัคห้ามใช้กับเด็กต่ำกว่า 2 ขวบนะคะ ส่วนลูกเราใช้ตัวนี้ค่ะ หมอ รพ เอกชนจ่ายมาให้ ทาตอนรอยแดงๆ 3-5 วันหายไม่ทิ้งรอบดำสักนิดค่ะ ราคา 100+ ร้านขายยามีขายค่ะ