23w3d น้ำหนักขึ้นมา9โล ปกติไหมคะ 😂 ท้องออกเยอะมาก

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

บ้านนี้30w2dขึ้น10โลค่ะชอบกินอะไรที่หวานๆมากเลยค่ะ น้อง นน1400กรัมแม่รับเต็มๆ

คุณแม่ระวังเสี่ยงเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์นะคะ

บ้านนี้โดนคุมอาหารไปแล้วค่ะ 22 week ขึ้นมา 4 โลเอง 😂

ปกติค่ะ เรา 37+2 w ขึ้นมาแค่ 5-6 โลเองค่ะ น้องหนัก 3,200

บ้านนี้32wแล้วขึ้นมา7โลแต่ส่วนมากลงลูกค่ะ

23wเหมือนกันแค่น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลยค่ะ😢

2y trước

ตอนแรกก็ไม่ขึ้นเหมือนกันคะ หมอแนะนำให้กินนมวัวแดงจืด หมดไป3แพ็ค ขึ้นมาเรื่อยๆเลยค่ะ2 week/1โล

ปกติค่ะ ถ้าหมอไม่ได้บอกอะไรคือปกติค่ะ

บ้านนี้17วิค3วัน​ น้ำหนักขึ้นมา7โลค่ะ

แม่บ้านนี้24วีคนํ้าหนักขึ้นแค่4โลเอง

23+5น้ำหนักขึ้น4กิโลเองค่ะแม่