ลูกดิ้นน้อย

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ. เราท้องได้ 34. วีคแล้ว เรารุ้สึกว่าลูกเราดิ้นน้อยมาก เรากังกลว่าลูกเราจะเปนอะไรหรือเปล่า แม่ๆบ้านไหนรุ้บ้างค่ะ

1 Trả lời

นับการดิ้นของน้องดูนะคะ ถ้าวันนึงถึง10ครั้งถือว่าปกติจ้า แต่ถ้าไม่ถึงจริงๆควรหาหมอจ้า