สอบถาม

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เคยได้ยินเด็กมีน้ำในท้องไหมค่ะ พอดีน้องสะไภ้ตั้งครรภ์ได้6เดือน หมอซาวน์เจอในท้องน้องมีน้ำค่ะ มันเกิดจากอะไร แล้วเราต้องรักษายังไงต่อ เพราะหมอคลีนิคแนะนำเอาเด็กออกค่ะ

1 Trả lời

อย่าเพิ่งเอาออกนะคะ ลองไปหาหมอหลายๆที่ดูก่อนค่ะ