วัคซีน

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ. ลูกสาว8เดือนไปฉีดวัคซีนที่อนามัยตั้งแต่2เดือนมาตลอดค่ะ แล้วเราต้องไปฉีดวัคซีนเสริมที่คลีนิคหรือปล่าวคะ เพราะฉีดวัคซีนที่อนามัยไกล้บ้านมาตลอดอ่ะค่ะ.

1 Trả lời

เปลี่ยนที่ฉีดได้ค่ะ แต่คลินิคอาจมีค่าใช้จ่ายค่ะ แต่แม่ต้องไปแจ้งอนามัยด้วยนะถ้าไม่พาน้องไปฉีดแล้วเขาจะได้ไม่ต้องเตรียมวัคซีนมาให้ค่ะ