น้ำหนัก

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีบ้านนี้กินบ่อย กินเย้อะ แต่น้ำหนักไม่ค่อยเพิ่มเล้ยค่ะแม่ๆ ไม่ทราบว่าน้ำหนักลงลูกหรือป่าวค่ะ

1 Trả lời

เรื่องน้ำหนักลงลูกมั้ยคงต้องให้หมอตรวจค่ะแม่ แต่กินแล้วน้ำหนักไม่ค่อยขึ้นนี่โชคดีมาก ๆ เลยค่ะ