ขาหนีบ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้คือท้องได้7เดือน น้ำหนักขึ้นเยอะมาก ทำให้ต้นขาไหญ่และขาหนีบเริ่มดำมาก ๆเราจะมีวิธีรักษายังไงดีคะ ขอความรุ้หน่อยค่ะ

1 Trả lời

ส่วนนึงมาจากขาเริ่มใหญ่ และส่วนนึงม่จากฮอร์โมนค่ะ ขณะท้องช่วงขาหนีบและใต้แก้มก้นเราคล้ำลง แต่พอคลอดได้ไม่นานสีก็กลับมาดีขึ้นเองค่ะ อาบน้ำปกติ ไม่ได้ขัดแต่อย่างใดค่ะ

5y trước

อ่อ ขอบคุณมากค่ะ พอดีเครียดนิดหน่อย รักแร้ก็คล้ำมากกลัวจะไม่หาย ได้ยินแบบนี้ค่อยใจชื้นมาหน่อยค่ะ