สงสัยค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 7เดือนแล้วค่ะ ลูกดิ้นแรงมากๆ และบ่อยมาก ผิดปกติไหมค่ะ

ต้องสังเกตุดูค่ะ ถ้าดิ้นแรงและดิ้นตลอด บางทีรกอาจจะพันได้ แต่ถ้าดิ้นปกติเหมือนที่เคยดิ้นก็ไม่มีอะไร แต่ดิ้นแรงดิ้นไม่ยุดนี้ควนหาหมอ

5y trước

ค้ะ

7 เดือนเท่ากันค่ะ บ้านนี้ก็ดิ้นแรง ดิ้นบ่อย โดยเฉพาะตอนหิว ดิ้นแรงมากค่ะ น้องผู้ชายค่ะ

บ้านนี้7เดือน เหมือนดิ้นตลอดเลยค่ะ ไม่รู้ได้หลับได้นอนบ้างรึเปล่า

ดิ้นแรงดิ้นบ่อยถือเป็นสัญญาณที่ดีว่าตัวเล็กแข็งแรงปลอดภัยดีค่ะ

ดิ้นแรงเหมือนกันค่าาาได้น้องผู้ชาย แข็งแรงมากคุณหมอบอกมาค่า😁😍

นั่นสิคะ วันนี้ดิ้นทั้งวัน หยุดแป๊บๆ เองค่ะ อิแม่เหนื่อยแทน

ดิ้นแรงดิ้นบ่อยก้เพื่อให้เรารับรู้ว่าเขายังแข็งแรงดีค่ะ

ไม่ผิดปกติค่ะ ช่วง7เดือนเป็นช่วงที่เขาจะดิ้นสม่ำเสมอ

ลูกดิ้นบ่อยดิ้นสม่ำเสมอ หมอบอกเด็กแข็งแรงค่ะ

ไม่ผิดปกติค่ะบ้านนี้ก็7เดือนดิ้นแรงมาก