สอบถามว่าแท้งกรือว่าไม่ได้ท้อง

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะเมื่อวันที่10ที่ผ่านมาได้ตรวจท้องมันขึ้น2ขีดจางๆแสดงว่าท้องใช่มั้ยคะ แต่ประจำเดือนยังไม่ขาดกำหนดประจำเดือนมาประมานวันที่24 เดือนที่แล้วประจำเดือนมาแค่1วัน วันที่13ลองตรวจใหม่มันขึ้น1ขีด แล้ววันที่17มีอาการปวดท้องมากๆกับสันที่18ทีเลือดออกไม่แน่ใจว่าแท้งหรือประจำเดือนตอนนี้กังวลมากคะ

สอบถามว่าแท้งกรือว่าไม่ได้ท้อง

ไปหาหมอเลยค่ะ ถ้าขึ้น2ขีดคือท้องค่ะ ประเด็นคือคุณแม่ปวดท้องและมีเลือด อันตรายค่ะ

ไปหาหมอค่ะแล้วไปปรึกษาหมอดูนะคะ

อีก 7 วันแนะนำตรวจซ้ำค่ะ

หาหมอค่ะ บ้านนี้ก็เป็น

รีบไปหาหมอค่ะ