ตรวจปากมดลูก

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะหมอจะตรวจปากมดลูกเราตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์หรอคะ หรือว่าต้องมีอาการเจ็บท้องหรือมีมูกเลือดถึงจะตรวจคะ ท้องแรก38w ขอบคุณสำหรับคำตอบจ้า????

1 Trả lời

บ้านนี้หมอตรวจปากมดลูกให้ตอนเจ็บท้องรอคลอดคะ ไม่รุ้ว่าบ้านอื่นเป้นเหมือนกันไหม 😅