ปากมดลูกเปิด2ซม

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะว่าตอนนี้เราอายุครรภ์40+4แต่ปากมดลูกเปิด2ซม. ไปหาหมอตอนอายุครรภ์40+2 แต่หมอทำให้แค่นอนรอจนถึงตอนนี้ไม่ให้ยาเร่งอะไรเลย แบบนี้อีกนานมั้ยคะกว่าจะคลอด#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

สักพักเลยค่ะแม่ ระยะคลอดคือ 8-10 เซน

2y trước

ถ้าหมอไม่เร่งให้ก็แสดงว่าไม่มีภาวะอะไรที่น่ากังวลนะคะ แต่ถ้านานกว่านี้อีกก็อาจจะได้ผ่าค่ะแม่ เพราะรกจะเสื่อม