ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะพอดีเราท้องแรกไม่ค่อยรู้เรื่องอะไรเราอยากรู้ว่าฝากพิเศษกับฝากธรรมดาแตกต่างกันอย่างไรคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ 🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰

1 Trả lời

ที่เคยอ่านเจอบ่อยๆ ฝากพิเศษ หมอจะเป็นคนทำคลอดให้ ดูแลดี มีเวลาพูดคุยกับแม่มากกว่า ราคาฝากสูงกว่า มีใส่ซองให้หมอ ฝากธรรมดา ส่วนใหญ่พยาบาลทำคลอด แต่ก็มีหมอเวร เข้าพบหมออาจใช้เวลาไม่นาน (แต่บ้านนี้นาน หมอตรวจละเอียดดีค่ะ ตอบทุกคำถาม อันนี้ก็น่าจะแล้วแต่หมอ) ค่าใช้จ่ายไม่แพง รอคิวนาน