แพ้ท้องหนักมาก

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ แพ้ท้องจนกลืนน้ำลายและกินน้ำไม่ได้เลยคะ อาเจียนหนักมากทำยังไงดีค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สั่งข้าวกล้องงอกVVIPมาทานค่ะช่วยได้เยอะเลยแพ้มากเหมือนกันค่ะแต่ทานvvipไปแล้วดีขึ้นมากเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะทานอะไรไม่ได้เลยเห็นยาแล้วจะอ้วกค่ะหมอเลยฉีดยาให้2เข็มค่ะ

แพ้เหมือนกันค่ะ หาหมอสูติก่อนนะคะบางทีแพ้มากก็ไม่ดีทั้งแม่และเด็กค่ะ

บอกไม่ได้เลยค่ะเพราะเป็นเหมือนกัน ทำไงก็ไม่หาย เป็นกำลังใจให้นะคะ

แนะนำหาหมอค่ะ แล้วคุณหมอจะให้ยาแก้แพ้มาอย่าซื้อกินเองเด็ดขาดนะคะ

เรากินยาแก้แพ้ค่ะ นอนอย่างเดียวเลย แพ้หนักเหมือนกันค่ะ ✌️✌️

บ้าน นี้ กินกล้วย สุก ช่วย ค่ะ. แพ้ จน จะไม่กล้ากินอะไรแล้ว.

อดทน หรือหาอะไรเปรี้ยวๆกิน หิวหรือไม่หิวก็ต้องกินนะคะ

เรากินยาแก้แพ้เลยจ้าแพ้หนักเหมือนกัน

ทานน้ำอุ่นค่ะคุณแม่ ช่วยได้นิดหน่อย