ลูกถ่ายเหลว ผิดปกติ หรือไม่?

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ เบบี๋บ้านนี้อายุ7เดือน ถ่ายเหลวสีเหลือง แล้วก็ถ่ายเป็นน้ำสีเขียว เรารู้ว่าถ่ายผิดปกติ เพราะไม่เคยถ่ายแบบนี้ แต่น้องไม่มีอาการงอแง เลยคะ เล่น ปกติ เราต้องไปพบแพทย์ไหมคะ น้องกินนมชงกลางวัน /คืน นมแม่ กินข้าวมันละมื้อตอนเช้า อยากรู้ว่ามันเกิดจากสาเหตุนี้ไหม#ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ต้องดูก่อนว่า น้องทานอาำรเขาไป และแท่ทานอาไรไปคะ ในช่วง1วันมานี้