น้ำหนักไม่ค่อยขึ้น

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ น้ำหนักขึ้นเยอะกันกี่กิโล คนนี้ท้องคนที่สองแล้ว แต่น้ำหนักช่วงไตรมาส3 มันไม่ค่อยเพิ่มขึ้นเลย บางที2อาทิตย์เพิ่มมา0.1 กิโล บางที2อาทิตย์ก็ขึ้นปกติ 0.9กิโล ก่อนท้องหนัก 50 ท้องไตรมาสแรกลดลงไปเหลือ 47-48 ตอนนี้จะประมาณ 32 สัปดาห์ นน.53.5 กิโลกรัมเองคะ ปกติไหมคะ น้องดิ้นปกติคะ เพราะคนแรกไม่มีปัญหาเรื่องน้ำหนักเท่าไหร่ขึ้น0.5-1กิโลตลอด

ไตรมาสสามเรามีบางอาทิตย์ลงไปโลนึง แต่ตัวเล็กขึ้นมา 300 กรัม โฟกัสที่น้องนะคะ

นำ้หนักลูกตามเกณฑ์ก็หายห่วงค่ะ