น้ำหนักค้างหลังคลอด

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ น้ำหนักค้างหลังคลอดทำยังไงถึงจะลดลงค่ะ ตอนนี้ค้างอยู่ 5 กิโล ไม่เพิ่มขึ้นแต่ก็ไม่ยอมลดลงเลยคะ ใส่อะไรก็ดูอึดอัดไปหมดเลยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ให้นมไปเรื่อยๆเดี๋ยวก็ลดค่ะ กินอาหารให้พอดีกับมื้อ