นมแม่แช่ช่องฟรีซ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ นมแม่ที่ปั้มแช่ช่องฟรีซพอดีไฟดับ4- 5 ชั่วโมง แช่ในช่องฟรีซตู้เย็น2ประตู ต้องทิ้งไหมคะแม่แอบเสียดายหรือยังกินได้อยู่ค่ะ.ยังไม่ได้เอาออกค่ะเสียดายมาก20 กว่าถุง

ถ้ายังมีถุงที่แข็งอยู่ก็สามารถแช่ฟรีชต่อได้ แต่ถ้ามีถุงที่ละลายเป็นบางส่วนแล้วต้องกินให้หมดภายใน 24 ชม.ค่ะ ถ้ากินไม่หมดก็ทิ้งเลยค่ะแม่

มามาให้ลูกอาบได้คะ..บ้านนี้ได้ทิ้งตั้ง50กว่าถุงอุตสาสต๊อกเต็มตู้เย็น2ตู้โคตรเสียดายเลยคะ ถุงหลักๆ5ออนย้างถุง7-8ออนเสียดายมากคะ