ท้องแตกลาย

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ ท้องแตกท้องลาย ใช้ครีมอะไรคะ#ท้องแรกคะ

ถ้าแตกไปแล้วใช้ครีมอะไรก็ไม่หายค่ะ แต่พอคลอดน้องแล้ว มันจะค่อยๆจางลงค่ะ ของเรามาแตกตอน 8 เดือน แตกแบบเป็นเส้นใหญ่ๆสีแดงๆช้ำๆ พอคลอดแล้วมันจะจางลงจากแดงกลายเป็นขาวๆค่ะ แบบในรูปเลย แต่อันนี้ท้อง 2 ค่ะ เริ่มมีแตกเพิ่มนิดนึ่ง

ตัวนี้คะแม่ เค้าใช้ตั้งแต่ท้อง 4 เดือน จนคลอดก็ไม่แตกลาย