ลูกดิ้นน้อยลง

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ ตอนนี้อายุครรภ์ 35w4d คือปกติเวลากินข้าว ลูกจะดิ้นตลอด หรือนอนเล่นช่วงบ่ายเขาก็ดิ้นทุกวัน แต่มาวันนี้รู้สึกเหมือนเขาจะไม่ดิ้นหรือดิ้นเบาจนเราไม่รู้สึก อยากถามว่าเกี่ยวกับอายุครรภ์มากขึ้นเลยรู้สึกว่าลูกดิ้นเบาลงไหมคะ

1 Trả lời

อาจเป็นเพราะ เด็กตัวใหญ่ขึ้นคะ แต่ถ้าวันนึ่งดิ้นต่ำกว่า 10 ครั้ง ต้องรีบไปหาหมอนะคะ บ้านนี้ 39+4 ลูกดิ้นน้อยเหมือนกันคะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ