ตั้งครรภ์ 36week4day

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ ตอนนี้เริ่มปวดท้องทุกเช้ามา3-4วันละคะ เหมือนปวดถ่ายแต่ไม่ถ่ายแบบนี้ปกติไหม สำหรับคนใกล้คลอด และก็เดินไม่บ่อยเลยคะ นั่งมากกว่า เท้าบวมหนักมาก กดไม่บุ๋ม ถ้าเป็นแบบนี้กี่วันกันคะ ที่แม่ๆคลอด ปล.ท้องแรกคะ

1 Trả lời

เจ็บเตือนหรือปล่าวคร้

5y trước

อ่อ ขอบคุณคะ สำหรับคำแนะนำ