เจอน้องกี่Week

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ ซาวเจอน้องตอนกี่wคะบ้านนี้พอตรวจว่าสองขีดไปซาวตอน6w+6คะ เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ แม่ๆเจอน้องตอนกี่wคะ แอบกังวลคะบางคนก็บอกเจอตั้งแต่5wเลยแอบกังวลคะ ท้องแรกคะ

4w เจอถุงตั้งครรภ์ 5w เจอหัวใจ 6w เจอตัวเด็กค่ะ

ของเราตอน7วีค เจอถุงแล้วก็หัวใจน้องค่ะ

ไปฝากครรภ์ตอน 8 w ซาวก็เจอถุงตั้งครรภ์ค่ะ

5y trước

แล้วไม่ทราบว่าเจอตัวน้องและเสียงหัวใจด้วยมั้ยคะแม่

ซาวครั้งแรกตอน 8สัปดาห์ก็เจอะแล้วน๊า

เจอถุงตั้งครรภ์ตอน4weekค่ะ เจอน้องตอน8week

ของเรา 6 weeks ไม่เจอค่ะ เจอ weeks ที่ 8 เลย

บ้านนี้6wเจอแต่ถุงมาเจออีกที8wค่ะ

เจอตอนซาวครั้งแรกเลยค่ะ ตอน 7 weeks

บ้านนี้เจอหัวใจน้องตอน 8 w ค่ะ

บ้านนี้เจอน้องตอน 8 weeks คะ