เจอน้องกี่Week

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ ซาวเจอน้องตอนกี่wคะบ้านนี้พอตรวจว่าสองขีดไปซาวตอน6w+6คะ เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ แม่ๆเจอน้องตอนกี่wคะ แอบกังวลคะบางคนก็บอกเจอตั้งแต่5wเลยแอบกังวลคะ ท้องแรกคะ

เจอตัวตอน6wค่ะ

เจอตอน8 วีคค่ะ

8​สัปดาห์​ค่ะ

6+6week ท้องสองคะ

7วีคจ้า

7weekค่ะ

8weekค่ะ

9 W คะ

5y trước

ตอน 8 W ไม่ได้ไปซาวด์คะ เป็นกำลังใจให้เจอตัวเล็กเร็วๆนะคะ สู้ๆคะ

6 ค่า

6wค่ะ